[Infographic] Những tiện ích cơ bản của ứng dụng Bảo hiểm xã hội số VssID

Những tiện ích cơ bản của ứng dụng Bảo hiểm xã hội số VssID

VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội số do BHXH Việt Nam phát triển nhằm mục đích cung cấp thông tin hỗ trợ người sử dụng trên nền tảng điện thoại thông minh cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

VssID và 08 tiện ích cơ bản

Với ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam, người sử dụng sẽ được cung cấp nhiều thông tin cập nhật nhất về các chính sách Bảo hiểm xã hội, các tiện ích hỗ trợ người sử dụng trong quá trình đóng, hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN; từ đó giúp đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người tham gia và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của BHXH Việt Nam.

Nguồn: bảo hiểm xã hội Việt Nam

Trong thời gian tới, BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai tích hợp các dịch vụ công, tiện ích thanh toán trực tuyến dành cho cá nhân trên ứng dụng. Với tiện ích này người dân có thể thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH mọi lúc mọi nơi qua thiết bị di động. 

Links tải ứng dụng VssID trên Google Play để cài đặt trên PC > Xem chi tiết

Đối với điện thoại thông minh bạn có thể tải về ứng dụng trên CH Play (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi) và AppStore (điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS). Sau đó bạn tiến hành cài đặt, tạo tài khoản và trải nghiệm ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Như vậy trong bài viết trên đây kbhxh.edu.vn đã gửi đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về ứng dụng VssID. Nếu như bạn cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN

Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*